या लोकडाऊनमध्ये उन्हाळा सुसह्य करण्यासाठी घरातच बनवा मँगो जेली आणि क्रीम जाणुन घ्या

ताज्या मराठी बातम्यांसाठी आमचा ग्रुप जॉईन करा
WhatsApp Group Join Now
Google News Join Now

हॅलो महाराष्ट्र ऑनलाईन । आंब्याचा हंगाम आता सुरू झाला आहे. नुसतेच आंबे खाण्याबरोबरच तुम्ही विविध प्रकारच्या रेसिपीही बनवू शकता.यावेळी चवदार आंबा जेली आणि मलई वापरुन पहा.या लोकडाऊनमध्ये येतंय उन्हाळ्यात आपल्या घराची आणि शरीराची काळजी घ्या.यासह, घरात राहून हेल्दी बना.

साहित्य:
आंबा जेली
५०० मिली आंब्याचा रस {रियल / ट्रॉपिकाना}
आगर पावडर १ चमचा
२५ ग्रॅम ब्राउन शुगर
१ मोठा पिकलेला आंबा,

गार्निश करण्यासाठी
२०० मिली मलई
आंब्याचे १०० ग्रॅम छोटे तुकडे
गुलाबाच्या पाकळ्या

मैंगो जैली एंड क्रीम- India TV

सर्वात पहिल्यांदा आंब्याला ५-७ मिनिटे उकळून घ्या आणि त्यानंतर सुमारे ३० मिनिटे फ्रिजमध्ये ठेवा.यानंतर, जेलीसह सर्वकाही एकत्र करा.

चिरलेल्या आंब्याला सर्विंग ग्लासमध्ये टाकून घ्या.आता वरील मिश्रण ग्लासमध्ये ओता आणि फ्रिजमध्ये रात्रभर सेट करण्यासाठी ठेऊन द्या.

दुसर्‍या दिवशी सर्व्ह करण्यापूर्वी सजवा. यासाठी मलई, आंब्याचे तुकडे आणि वरून काही गुलाबाच्या पाकळ्या घाला.

ब्रेकिंग बातम्या मोबाईलवर मिळवण्यासाठी आम्हाला 7972630753 या नंबरला WhatsApp करा आणि लिहा “Hello News’.

Leave a Comment